221
1601
Bình luận quốc tế
binhluan
/thegioi/binhluan/
445
Quốc tế
thegioi
/thegioi/
,
16:47, Thứ Tư, 17/11/2010 (GMT+7)
Trung - Mỹ định 'tông' cho hội nghị G20

Lãnh đạo hai nước Trung Quốc và Mỹ đã đưa ra một thông điệp tích cực khi gặp gỡ ở Seoul hôm 11/11, chỉ vài giờ trước khi khai mạc hội nghị G20. 

Obama làm gì khi tới châu Á?
Công du tới Ấn Dộ, Indonesia, Hàn Quốc và Nhật Bản bắt đầu từ 5/11, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tập trung vào những vấn đề gì?
Hậu bầu cử, chính sách đối ngoại Mỹ ra sao?
Lần thứ 3 trong ba kỳ bầu cử, người Mỹ lại bỏ phiếu cho sự thay đổi. Họ trao quyền kiểm soát Hạ viện cho phe Cộng hòa và giành thêm ghế tại Thượng viện. Thế có nghĩa là ở Washington sẽ bế tắc thêm hai năm nữa.
Bầu cử giữa kỳ tạo thế giằng co trên chính trường Mỹ
Đây là một kỳ bầu cử lịch sử. Bốn năm sau khi giành quyền kiểm soát Quốc hội với nữ Chủ tịch Hạ viện đầu tiên, phe Dân chủ đã để mất Hạ viện trong một cuộc bỏ phiếu thất bại nặng nề.
,
,
,
,
Các tin đã đưa theo ngày:
,
,
Cô gái trở thành bà lão xấu xí sau 6 năm nghiện
Cô gái trở thành bà lão xấu xí sau 6 năm nghiện

Một bộ ảnh về quá trình biến đổi diện mạo của một cô gái Nga sau 6 năm nghiện ma túy đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi tại Nga.

Ngắm gái xinh chuyên tháp tùng VIP tại Asiad
Ngắm gái xinh chuyên tháp tùng VIP tại Asiad

Bí danh là "Thiên thần châu Á", nhiệm vụ chính của các cô gái xinh đẹp tại Á vận hội là tháp tùng các nhân vật quan trọng trao huy chương cho vận động viên.

Ngắm các sao trẻ bằng nửa tuổi thật
Ngắm các sao trẻ bằng nửa tuổi thật

Bạn có đoán được tuổi của họ không? Có lẽ cả triệu năm nữa cũng không. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì tuổi tác và dung nhan của những phụ nữ này không đi cùng nhau.

Ngắm phu nhân lãnh đạo APEC xúng xính diện kimono
Ngắm phu nhân lãnh đạo APEC xúng xính diện kimono

Trong khi các nhà lãnh đạo tham dự Hội nghị thượng đỉnh Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm nay không mặc trang phục truyền thống của Nhật Bản như thông lệ thì các phu nhân lại được diện những chiếc kimono vô cùng bắt mắt.

,
,
,