221
445
Quốc tế
thegioi
/thegioi/
1320080
Bé 3 tuổi đào được hộp vàng 4 triệu USD
1
Article
null
Bé 3 tuổi đào được hộp vàng 4 triệu USD
,

Một cậu bé 3 tuổi ở Anh đã may mắn khi phát hiện ra một hộp vàng trị giá tới 2,5 triệu bảng Anh (khoảng 4 triệu USD) chôn vùi trong lòng đất vài trăm năm.

Mô tả ảnh.
Cậu bé James Hyatt 

Trong lần đầu sử dụng chiếc mày dò kim loại trên một khu đất ở Hockley, Essex, cậu bé James Hyatt  (3 tuổi) đã nghe thấy những tiếng kêu ù ù phát ra từ máy. Khoảng 5 phút sau cậu và cha mình đã đào xuống và phát hiện ra chiếc hộp kim loại ở sâu dưới lòng đất 8 feet.

Chiếc hộp có 73% hàm lượng vàng và là một di tích tôn giáo. Được biết, chiếc hộp này là di vật của một nhân vật tôn giáo nào đó hoặc có liên quan tới họ.

Mô tả ảnh.
Chiếc hộp bằng vàng mà cậu bé dào được

Các chuyên gia cho rằng, chiếc hộp này có thể là vật phẩm của một thành viên trong hoàng gia thời vua Henry VIII vào đầu thế kỷ 16.

Toà án nhận định rằng đây là vật chôn vô chủ điều đó có nghĩa là số tiền bán chiếc hộp này sẽ thuộc về gia đình cậu bé Essex và chủ sở hữu mảnh đất.

Cha của cậu bé, một nhân viên thiết kế trang web đang sống cùng vợ và hai con tại Billericay, Essex, đã vui mừng khôn siết khi nói về cậu bé may mắn nhất thế giới này.

  • Sầm Hoa (Theo Chinanews/Daily Mail)

 

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,
,
Cô gái trở thành bà lão xấu xí sau 6 năm nghiện
Cô gái trở thành bà lão xấu xí sau 6 năm nghiện

Một bộ ảnh về quá trình biến đổi diện mạo của một cô gái Nga sau 6 năm nghiện ma túy đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi tại Nga.

Ngắm gái xinh chuyên tháp tùng VIP tại Asiad
Ngắm gái xinh chuyên tháp tùng VIP tại Asiad

Bí danh là "Thiên thần châu Á", nhiệm vụ chính của các cô gái xinh đẹp tại Á vận hội là tháp tùng các nhân vật quan trọng trao huy chương cho vận động viên.

Ngắm các sao trẻ bằng nửa tuổi thật
Ngắm các sao trẻ bằng nửa tuổi thật

Bạn có đoán được tuổi của họ không? Có lẽ cả triệu năm nữa cũng không. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì tuổi tác và dung nhan của những phụ nữ này không đi cùng nhau.

Ngắm phu nhân lãnh đạo APEC xúng xính diện kimono
Ngắm phu nhân lãnh đạo APEC xúng xính diện kimono

Trong khi các nhà lãnh đạo tham dự Hội nghị thượng đỉnh Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm nay không mặc trang phục truyền thống của Nhật Bản như thông lệ thì các phu nhân lại được diện những chiếc kimono vô cùng bắt mắt.

,
,
,