VietNamNet Mobile là dịch vụ báo điện tử trên ĐTĐĐ lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam của báo VietNamNet, cho phép độc giả cập nhật các tin tức thời sự mới nhất ở mọi lúc, mọi nơi, biết trước mọi thông tin theo phương châm "ĐỌC ÍT NHẤT, BIẾT NHIỀU NHẤT" .

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng VietNamNet Mobile là khả năng cập nhật thông tin nhanh chóng bằng tiếng Việt có dấu đến hơn 80% số lượng máy ĐTDĐ hiện có trên thị trường VN, gồm gần 500 mẫu máy khác nhau. Kể cả với những dòng ĐTDĐ giá rẻ vài trăm ngàn, chỉ cần máy có hỗ trợ Java và kết nối GPRS là có thể download ứng dụng VietNamNet Mobile để đọc tin tức ở bất cứ nơi đâu.

Một ưu điểm quan trọng khác của VietNamNet Mobile là có tốc độ kết nối dữ liệu rất nhanh, đồng thời tiết kiệm tối đa cước phí GPRS cho người dùng di động. Điều này có được là nhờ khả năng nén dữ liệu tối đa của ứng dụng và bóc tách, loại bỏ những phần giao diện không cần thiết, chỉ giữ lại nội dung bài viết và ảnh minh họa.

Các tin bài trên VietNamNet Mobile được tổng hợp, biên tập cô đọng, súc tích để phù hợp với người dùng di động luôn phải di chuyển và có ít thời gian rảnh rỗi, đảm bảo độc giả có được lượng thông tin nhiều nhất nhưng tốn ít thời gian đọc nhất.

Thông tin thêm về VietNamNet Mobile:

Hơn 50.000 độc giả đọc VietNamNet trên ĐTDĐ

Đọc hàng trăm tin nóng trên ĐTDĐ chỉ với 500đ/ngày

Người dùng di động đọc báo nhiều nhất khi... sắp ngủ

Muốn điện thoại dùng ổn, nên tắt sóng... 3G?

Điện thoại nào đọc VietNamNet Mobile nhiều nhất?

Tuần đầu tiên, hơn 1 vạn thuê bao đọc VietNamNet Mobile

Cần ’tin nóng ngày mai’, đọc VietNamNet Mobile!