221
455
Đời sống
doisong
/xahoi/doisong/
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
,
08:40, Thứ Tư, 17/11/2010 (GMT+7)
Lũ lớn làm gãy hai nhịp cầu

Do mưa lũ, cầu Gò Nổi (hay còn gọi là cầu Đen) thuộc địa phận xã Duy An (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đi các về các xã tại Gò Nổi huyện Điện Bàn và các xã vùng tây huyện Duy Xuyên đã bị gãy nhịp tại trụ số 5 và số 6.

Sự thật vụ người sống trong hang đá
Sáng 12/11, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã hoàn tất kết quả điều tra về vụ “người rừng” Đinh Văn Diết với nhiều tình tiết và sự thật không giống như lời khai ban đầu…
Trung bộ khắc phục lũ, miền Bắc đón lạnh
(VietNamNet) - Đến 5/11/2010 mưa đã tạnh, nước lũ ở nhiều sông suối cũng rút xuống thấp, tỉnh Ninh Thuận khắc phục hậu quả lũ nhanh để dần dần ổn định đời sống, sinh hoạt và sản xuất
“Trái tim cho em” trong trái tim người nổi tiếng
Tính đến hết tháng 8/2010 tức là sau 2 năm chung sức, chương trình “Trái tim cho em” đã cam kết hỗ trợ cho 791 ca phẫu thuật và can thiệp cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó đã tiến hành mổ và can thiệp được thành công 668 ca trên tổng số 1400 hồ sơ gửi về chương trình.
,
,
,
,
Các tin đã đưa theo ngày:
,
,
Nhọc nhằn những
Nhọc nhằn những "búp trên cành" ở Tây Bắc

Ở độ tuổi "biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan", nhiều trẻ em miền núi phía Bắc vẫn hàng ngày phải làm những công việc mà đáng ra chỉ dành cho người lớn.

Đắm đuối vẻ đẹp hoa hậu HIV
Đắm đuối vẻ đẹp hoa hậu HIV

(VietNamNet)- Tối 14/11, các người đẹp sống chung với HIV đã có đêm chung kết đầy cảm xúc với cả nụ cười và nước mắt...

Rưng rưng nhìn cảnh
Rưng rưng nhìn cảnh "mẹ" HIV bên các con

(VietNamNet)- Nhìn các con mặt kháu khỉnh, hồn nhiên nô đùa tại chùa Bồ Đề, các "hoa hậu" HIV đã không cầm được những giọt nước mắt xót thương.

Phiên xử Nguyễn Đức Nghĩa qua ảnh
Phiên xử Nguyễn Đức Nghĩa qua ảnh

(VietNamNet) - Chùm ảnh PV vừa thực hiện về diễn biến phiên phúc thẩm vụ án Nguyễn Đức Nghĩa.

,
,
,