221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1318077
Chết sau khi viết gở trên Twitter
0
Article
null
Chết sau khi viết gở trên Twitter
,

Declan Sullivan, một sinh viên 20 tuổi ở Mỹ đã "viết gở" lên trang Twitter  của mình và tử nạn ngay sau đó vài chục phút.

TIN BÀI KHÁC:

Declan Sullivan (ảnh: seerpress)
Declan Sullivan là người quay phim cho đội tuyển bóng đá của Đại học Notre Dame. Trước buổi tập của đội bóng, Declan đã viết trên trang Twitter của mình: “Hôm nay có một cơn gió mạnh, thổi với tốc độ khoảng 100km/giờ. Thật vui khi được làm việc… mình nghĩ là mình sống đủ lâu”.

 

Sau đó, một cơn gió thổi mạnh và chiếc thang máy thủy lực đã đổ vào người Declan khi anh đang quay phim về buổi tập gần chiếc thang máy. Declan đã chết ngay lập tức.

Trước lúc diễn ra vụ tai nạn, trung tâm dự báo thời tiết của Mỹ cũng đã có cảnh báo về một cơn gió mạnh. Hiện tại, trường đại học Notre Dame đang điều tra và tìm ra nguyên nhân chi tiết của vụ tai nạn.

Trang Twitter của Sullivan bị khóa sau tai nạn đáng tiếc xảy ra với chủ nhân.“Trong 20 năm làm việc của tôi tại trường này, tôi chỉ nhớ khoảng hơn một chục sinh viên. Và tôi biết Declan. Đây thực là một mất mát đáng tiếc” – huấn luyện viên Brian Kelly của đội bóng chia sẻ với báo chí.

  • Phương Linh (theo Telegraph)
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,