“Cuộc cách mạng” giặt giũ – đâu là nguyên nhân?
Nước giặt hiện nay chiếm tới 50% thị trường chất giặt tại Châu Âu và 70% thị trường chất giặt Châu Mỹ, tạo nên một cuộc cách mạng giặt giũ trong các gia đình.
Nước giặt đã được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển |
Trong số những phát minh về các sản phẩm gia dụng, gần đây người ta hay nhắc tới sự xuất hiện của nước giặt - một sản phẩm đang được các bà nội trợ Việt Nam ưa chọn và đã được ca ngợi tại các nước phát triển trong nhiều năm qua.
Theo các chuyên gia, nước giặt đã giúp giảm đáng kể thời gian và công sức giặt giũ của một bà nội trợ nhờ tính chất tan hoàn toàn trong nước, dễ dàng thấm sâu vào từng sợi vải và đánh bật những vết bẩn “cứng đầu” như dầu mỡ, sơn, son môi…..
Người nội trợ có thể xử lí được các vết bẩn trước khi giặt, bằng cách chấm một ít nước giặt lên vết bẩn và vò nhẹ, sau đó cho phần còn lại vào giặt, chỉ trong ít phút quần áo đã sạch tinh tươm mà lại không tốn quá nhiều công sức.
Nước giặt cũng “giải quyết” được triệt để sự khó chịu khi bột giặt dính lại trên quần áo, để lại những vết loang màu trắng sau khi giặt. Nếu như một số loại bột giặt có thể làm khô ráp da tay và làm xơ cứng một số loại vải thì khi giặt với nước giặt da tay không bị khô ráp, còn sợi vải thì được chăm sóc, giữ độ bền màu và sự mềm mại của bề mặt.
Nước OMO lốc xoáy |
Với những lợi thế vượt trội so với bột giặt, nước giặt hiện nay chiếm tới 50% thị trường chất giặt tại Châu Âu và 70% thị trường chất giặt Châu Mỹ, tạo nên một cuộc cách mạng giặt giũ trong các gia đình.
Tại Việt Nam, gần đây người tiêu dùng cũng đã được trải nghiệm và dần thay đổi thái quen sang sử dụng một loại nước giặt như OMO lốc xoáy.
Sản phẩm này đang được yêu thích bởi có thể giúp người nội trợ tiết kiệm được 1/2 thời gian khi giặt giũ, bảo vệ da tay và giữ độ bền của quần áo.
-
Trần Oanh