221
1681
Đối nội
doinoi
/chinhtri/doinoi/
452
Chính trị
chinhtri
/chinhtri/
,
07:25, Chủ Nhật, 21/11/2010 (GMT+7)
Bộ trưởng giải thích chuyện 'phình' gần gấp đôi bộ máy

(VietNamNet)-Trả lời câu hỏi chất vấn của ĐBQH Nguyễn Đình Xuân, Bộ trưởng Nội vụ cho biết, trong 10 năm qua, biên chế công chức trong bộ máy hành chính cấp cơ sở đã tăng 41,25%.

Không ảo tưởng có nơi 'vô trùng'
(VietNamNet) - "Không thể sạch một cách tuyệt đối, không nên ảo tưởng có đơn vị vô trùng trong một môi trường nhiễm trùng"...
'Không ai trả nợ thay Vinashin'
(VietNamNet) - Thông tin với báo chí tại phiên họp báo chiều nay (19/11), lãnh đạo Vinashin cho hay, sẽ xin chủ nợ lùi thời gian trả nợ đến năm 2011.
Vinashin: Vẫn còn 174 đơn vị nợ lương
(VietNamNet)-Sau tái cơ cấu bước 2, tổng tài sản của Vinashin sẽ còn 68.243 tỷ đồng. Tổng nợ phải trả còn 53.054 tỷ đồng.
,
,
,
,
Các tin đã đưa theo ngày:
,
,
Cựu Tổng thống Bill Clinton trở lại Hà Nội
Cựu Tổng thống Bill Clinton trở lại Hà Nội

(VietNamNet) - Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton trở lại Việt Nam, nơi đất nước và con người giữ “vị trí đặc biệt” trong trái tim ông.

Tổng thống Nga đi lễ chùa Hà Nội
Tổng thống Nga đi lễ chùa Hà Nội

(VietNamNet) - Sau giờ họp bận rộn, Tổng thống Medvedev đã chọn một ngôi chùa nổi tiếng, lâu đời ở Hà Nội để có những phút nghỉ ngơi, thư giãn riêng.

Ngày bận rộn của các nguyên thủ ở Hà Nội
Ngày bận rộn của các nguyên thủ ở Hà Nội

(VietNamNet) - Hà Nội những ngày này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý theo dõi của truyền thông thế giới bởi sự hiện diện của các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao các nước trong khu vực.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chiều 27/10, Đảng ủy Quân sự Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng tham mưu QĐNDVN tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

,
,
,