221
1682
Đối ngoại
doingoai
/chinhtri/doingoai/
452
Chính trị
chinhtri
/chinhtri/
,
15:45, Chủ Nhật, 21/11/2010 (GMT+7)
Nhật định đưa quân ra quần đảo tranh chấp với Trung Quốc

Nhật báo kinh doanh Nikkei đưa tin, lần đầu tiên, Nhật Bản lên kế hoạch triển khai lực lượng quân đội phi chiến đấu ra quần đảo ở cực tây nước này để phản ứng với Trung Quốc.

Trung - Mỹ lời qua tiếng lại chuyện hacker
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng, báo cáo mà Uỷ ban đánh giá Kinh tế và An ninh Mỹ - Trung (USCC) đưa ra không có thực tế.
Trung Quốc lại đưa đất hiếm sang Nhật
Một Bộ trưởng nội các Nhật hôm nay (19/11) cho biết, Trung Quốc dường như đã nới lỏng lệnh cấm xuất khẩu đất hiếm sang Nhật.
Trung - Nhật: Làm sao lướt sóng Hoa Đông?
(VietNamNet) - Căng thẳng lên cao tại vùng biển nổi sóng Hoa Đông khi cả Trung Quốc và Nhật Bản đều từ chối rút lui tuyên bố chủ quyền ở quần đảo tranh chấp.
,
,
,
,
Các tin đã đưa theo ngày:
,
,
Cựu Tổng thống Bill Clinton trở lại Hà Nội
Cựu Tổng thống Bill Clinton trở lại Hà Nội

(VietNamNet) - Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton trở lại Việt Nam, nơi đất nước và con người giữ “vị trí đặc biệt” trong trái tim ông.

Tổng thống Nga đi lễ chùa Hà Nội
Tổng thống Nga đi lễ chùa Hà Nội

(VietNamNet) - Sau giờ họp bận rộn, Tổng thống Medvedev đã chọn một ngôi chùa nổi tiếng, lâu đời ở Hà Nội để có những phút nghỉ ngơi, thư giãn riêng.

Ngày bận rộn của các nguyên thủ ở Hà Nội
Ngày bận rộn của các nguyên thủ ở Hà Nội

(VietNamNet) - Hà Nội những ngày này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý theo dõi của truyền thông thế giới bởi sự hiện diện của các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao các nước trong khu vực.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chiều 27/10, Đảng ủy Quân sự Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng tham mưu QĐNDVN tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

,
,
,