221
452
Chính trị
chinhtri
/chinhtri/
null
,
15:45, Chủ Nhật, 21/11/2010 (GMT+7)
Nhật định đưa quân ra quần đảo tranh chấp với Trung Quốc

Nhật báo kinh doanh Nikkei đưa tin, lần đầu tiên, Nhật Bản lên kế hoạch triển khai lực lượng quân đội phi chiến đấu ra quần đảo ở cực tây nước này để phản ứng với Trung Quốc.

Trung - Mỹ lời qua tiếng lại chuyện hacker
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng, báo cáo mà Uỷ ban đánh giá Kinh tế và An ninh Mỹ - Trung (USCC) đưa ra không có thực tế.
Bộ trưởng giải thích chuyện 'phình' gần gấp đôi bộ máy
(VietNamNet)-Trả lời câu hỏi chất vấn của ĐBQH Nguyễn Đình Xuân, Bộ trưởng Nội vụ cho biết, trong 10 năm qua, biên chế công chức trong bộ máy hành chính cấp cơ sở đã tăng 41,25%.
Không ảo tưởng có nơi 'vô trùng'
(VietNamNet) - "Không thể sạch một cách tuyệt đối, không nên ảo tưởng có đơn vị vô trùng trong một môi trường nhiễm trùng"...
,
,
,
,
Các tin đã đưa theo ngày:
,
,
Cựu Tổng thống Bill Clinton trở lại Hà Nội
Cựu Tổng thống Bill Clinton trở lại Hà Nội

(VietNamNet) - Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton trở lại Việt Nam, nơi đất nước và con người giữ “vị trí đặc biệt” trong trái tim ông.

Tổng thống Nga đi lễ chùa Hà Nội
Tổng thống Nga đi lễ chùa Hà Nội

(VietNamNet) - Sau giờ họp bận rộn, Tổng thống Medvedev đã chọn một ngôi chùa nổi tiếng, lâu đời ở Hà Nội để có những phút nghỉ ngơi, thư giãn riêng.

Ngày bận rộn của các nguyên thủ ở Hà Nội
Ngày bận rộn của các nguyên thủ ở Hà Nội

(VietNamNet) - Hà Nội những ngày này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý theo dõi của truyền thông thế giới bởi sự hiện diện của các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao các nước trong khu vực.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chiều 27/10, Đảng ủy Quân sự Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng tham mưu QĐNDVN tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

,
,
,