221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1320313
Nam sinh lớp 10 bị đâm chết dã man trên phố
0
Article
null
TP.HCM:
Nam sinh lớp 10 bị đâm chết dã man trên phố
,

– Từ phía sau, kẻ gây án nhảy xuống rút dao đâm nam sinh lớp 10 nhiều nhát vào bụng rồi nhảy lên xe đồng bọn.

> Lại thêm học sinh lớp 9 đâm chết người vì xô xát

Khoảng 17h ngày 18/11, người dân lưu thông trên đường Tú Xương, Quận 3, TP.HCM kinh hoàng chứng kiến cảnh tượng một học sinh đang đi bộ thì bị đâm chết dã man bằng nhiều nhát dao.

Theo các nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, một nhóm học sinh của Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm tan trường ra về. Khi nhóm này vừa rời cổng trường khoảng 100 mét đến trước số nhà 6E Tú Xương thì một xe máy rồ ga lao đến.

Hung khí gây án vứt tại hiện trường.

Từ phía sau, đối tượng thứ 2 nhảy xuống xe hét lên “Đúng nó rồi” và rút lưỡi lê trong người ra đâm nhiều nhát vào bụng nam sinh. Sự việc xảy ra trong chớp mắt khiến không một ai xung quanh có thể kịp can thiệp.

Trong lúc nạn nhân gục xuống quằn quại trên lòng đường thì kẻ gây án nhảy lên xe đồng bọn định bỏ chạy. Lúc này, người dân 2 bên đường đã lao ra truy cản khiến cả hai tên quăng xe và hung khí chạy bộ.

Nạn nhân được xác định là em Đặng Hoàng Tiến (SN 1995) học sinh lớp 10A14 Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện Cơ quan CSĐT công an quận 3 đang phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM điều tra truy xét nguyên nhân.

  • Quốc Quang
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,