221
445
Quốc tế
thegioi
/thegioi/
1314008
Bố mẹ cưỡng dâm con, tung video lên mạng
1
Article
null
Bố mẹ cưỡng dâm con, tung video lên mạng
,
Một cặp vợ chồng người Australia thừa nhận đã hãm hiếp cậu con trai 9 tuổi của họ. Trong số những hành động ghê tởm này có gồm cả quan hệ bằng miệng, mát-xa dương vật của cậu bé và ghi video rồi đưa lên mạng.

Cả hai bị cáo đã nhận án tù cho những tội đã phạm phải. (Ảnh mang tính minh họa)
Cả hai bị cáo đã nhận án tù cho những tội đã phạm phải. (Ảnh mang tính minh họa)Một người đàn ông 57 tuổi và một phụ nữ 49 tuổi, được giữ kín danh tính vì các lý do pháp luật, thừa nhận đã thực hiện các hành động tình dục nhằm vào con trai mình từ tháng 1 tới tháng 11 năm 2009 tại căn nhà của họ ở ngoại ô Sydney, theo báo Người Australia (The Australian).

Hai vợ chồng còn quay hình cảnh hãm hiếp và đưa lên Internet. Cả hai quan hệ tình dục bằng miệng với đứa trẻ và người cha còn xoa bóp dương vật của con rồi buộc em làm tương tự.

Thẩm phán Anthony Garling đã phạt tù người chồng 9 năm còn người vợ 3 năm 9 tháng.

Người chồng đã thú nhận phạm hai tội danh giao cấu với con trai mình, hai tội danh về vi phạm đạo đức, dùng con trai mình cho các mục đích khiêu dâm trẻ em, tấn công con trai, sở hữu sách báo khiêu dâm và dùng Internet để phạm tội.

Người mẹ nhận tội giao cấu với con trai và hai điểm tội danh về vi phạm đạo đức, trong đó có tội quan hệ tình dụng bằng miệng với con trai mình.

"Không thể tưởng tượng nổi những gì mà bị cáo nam đã phạm phải", thẩm phán Garling nói. "Đây là con trai anh ta, người lẽ ra phải được cha bảo vệ chứ không phải lạm dụng".

Người mẹ đổ tội cho chồng mình về những hành động tình dục và cô ta cho rằng nếu con trai không phản đối thì cậu cần phải ưng thuận và thích thú với việc đó.

"Nếu quan điểm này là đúng, thì thật là buồn khi có những ông bố bà mẹ như vậy trong cộng đồng của chúng ta", trích lời thẩm phán Garling.

  • Thanh Hảo (Theo Digital Journal)
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
Rợn người xem những ly cocktail cho lễ Halloween
Rợn người xem những ly cocktail cho lễ Halloween

Các nghệ nhân đã chế ra những loại cocktail đặc biệt, với tạo hình rùng rợn chỉ dành riêng cho lễ hội ma Halloween.

Xem thi múa cột toàn nước Mỹ
Xem thi múa cột toàn nước Mỹ

Múa cột có thể bị kết tội là xấu nhưng tại cuộc thi Vô địch múa cột hàng năm toàn nước Mỹ lần thứ nhất, đó là môn thể thao về sức mạnh, nhanh nhẹn và mềm dẻo.

Chiêm ngưỡng ngày hội ma tại Hollywood
Chiêm ngưỡng ngày hội ma tại Hollywood

Từ hóa trang tới đục bí ngô, các sao Hollywood đã tìm được một cách để đắm mình trong tinh thần ngày lễ Halloween.

Kỳ lạ đá biết “đẻ trứng”
Kỳ lạ đá biết “đẻ trứng”

Khu tự trị dân tộc Miêu (Trung Quốc) có một nơi mà cảnh quan cực kỳ độc đáo đó là những hòn đá biết “đẻ trứng”.

,
,
,