221
7683
Chuyển động trẻ
chuyendongtre
/xahoi/chuyendongtre/
1296758
"Nữ sinh 14 tuổi tìm bạn trai" bị chơi xấu "hội đồng"
1
Article
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
'Nữ sinh 14 tuổi tìm bạn trai' bị chơi xấu 'hội đồng'
,

Bình thường, B.C. là một nữ sinh cá tính, cô bé có một số người không thích nên đã bị lấy cả loạt ảnh để đăng tải vào chủ đề gây sốc trên mạng.

TIN LIÊN QUANNgày 30/7, V.T., bạn thân của cô bé 14 tuổi có hình ảnh trong chủ đề tuyển bạn trai giữ chân búp bê xinh đẹp Sài thành đã liên lạc với báo chí để bày tỏ về sự thật đằng sau câu chuyện đang khá nóng.

T. cho biết, những ngày qua B.C. đã rơi vào tình trạng hoảng hốt khi thấy hình ảnh của mình nằm trong chủ đề nhạy cảm này và tràn ngập các trang báo mạng.

ggg
Búp bê 14 tuổi tìm bạn trai là một trò chơi xấu?


"Nick YM được nêu trong chủ đề đó không phải là nick của bạn ấy, hơn nữa bạn ấy đang có bạn trai và mối quan hệ của hai người rất tốt đẹp cho nên bạn ấy không hề hay biết mình đăng tuyển tìm "osin" trên diễn đàn"- V.T. cho biết.

Búp bê 14 tuổi tìm bạn trai’ bị chơi xấu

Thông tin tuyển chọn người giữ búp bê 9X với loạt ảnh của B.C. trên diễn đàn tuổi teen.

Bố mẹ là những người biết C lên mặt báo đầu tiên, tuy nhiên, vốn tin tưởng con gái nên cả hai không trách mắng gì C, theo T thì bố mẹ chỉ muốn C rút kinh nghiệm về những hành động của mình trong cuộc sống.

"Bình thường, có thể nhiều người không thích, hoặc có xích mích với C, vì bạn ấy rất cá tính, rất mạnh mẽ, đôi khi khiến người khác hiểu lầm. Chẳng hạn như những lúc học nhóm, làm bài tập theo nhóm thì C đưa laptop lên để làm việc, điều đó với C là bình thường nhưng các bạn khác sẽ nhìn nhận là chơi trội. Còn với những bạn chơi thân với C lâu rồi, thì sẽ hiểu bạn ấy hơn và thấy bạn ấy là người rất tốt" - T chia sẻ.

Loạt ảnh tự chụp của C được đưa lên diễn đàn, theo T là lấy từ trang mạng xã hội hoặc trên trang lưu trữ ảnh mà C đăng lên cách đây hơn 1 tuần. Ngày hôm qua, C đã xóa hết ảnh của mình ở trên các trang kia để giảm tải sự quan tâm của dư luận. Thời điểm này, C đang rối bời và bạn thân của cô bé trở thành "người phát ngôn" để giúp C vượt qua.

Theo Zing

Mời quý độc giả xem tiếp những thông tin hấp dẫn khác về giới trẻ tại đây

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,