221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1320039
Học sinh "tống tình" cô giáo cũ vì cuồng yêu
0
Article
null
Học sinh 'tống tình' cô giáo cũ vì cuồng yêu
,

Được cô giáo kèm cặp việc học tập, Thăng đem lòng yêu đương. Bị từ chối, Thăng nhiều lần đe dọa, dí dao chọc tiết lợn vào cổ cô giáo, ra “tối hậu thư” hoặc bỏ chồng về chung sống với Thăng hoặc phải… chết.

Thông tin trên được VTC đưa tin này 17/11. Báo này cho hay, ngày 16/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã thực hiện bắt tạm giam 2 tháng với Nguyễn Văn Thăng (22 tuổi, trú thị xã Phúc Yên) về hành vi đe dọa giết người.

Thời gian vừa qua Thăng đã nhiều lần đe dọa cô giáo Nông Thị Hà (35 tuổi) từng là giáo viên dạy môn văn kiêm chủ nhiệm năm Thăng học lớp 9 vì… quá yêu.

Trước đó, do khi còn là chủ nhiệm lớp Thăng, chị Hà đã động viên, kèm cặp Thăng học hành để tốt nghiệp THCS. Trong suốt thời gian học PTTH sau này, Thăng vẫn được chị Hà động viên học tập. Tuy nhiên, Thăng đã ngộ nhận hành động đó xuất phát từ tình yêu nam nữ.

Sau khi thi trượt Đại học, thời gian rảnh rỗi Thăng thường xuyên đến gặp cô giáo Hà thể hiện tình cảm nhưng đều bị từ chối.

"Thăng khai nhận do quá buồn, tuyệt vọng nên đã nhiều lần điện thoại đe dọa cô giáo Hà phải yêu mình nếu không sẽ bị… giết. “Mối lương duyên” Thăng dành cho cô giáo Hà trở nên đặc biệt nguy hiểm khi trưa ngày 25/10, Thăng mang theo một con dao chọc tiết lợn đến trường cũ rồi dí dao vào cổ cô giáo, yêu cầu phải bỏ chồng và 2 con để về chung sống với Thăng, nếu không sẽ bị giết" - bản tin của VTC cho hay.

Chị Hà đã có đơn trình báo lên cơ quan công an. Đến ngày 30/10, Thăng đã ra đầu thú với công an.

Theo VTC, sau này, Thăng vẫn “chứng nào tật nấy”, thường xuyên chặn đường và liên tục điện thoại “dằn mặt”, bắt cô giáo phải yêu và chung sống với mình. Ngày 15/11, Công an tỉnh Vĩnh Phúc thi hành quyết định bắt tạm giam Thăng để bảo đảm an toàn cho cô giáo Hà.

Ngày 17/11, VietNamNet cũng đưa tin về vụ việc đối tượng Phạm Văn Bình ở Thanh Hóa bị đòi chia tay nên đã đâm người yêu 11 nhát. Vốn yêu nhau từ trước, nhưng làm việc ở xa, khi nghe tin người yêu có bạn trai mới, Bình đã đến chỗ trọ của bạn gái xin đừng chia tay nhưng không được.

Điên cuồng và say tình, đối tượng đã dùng dao dâm 11 nhát lên người bạn gái. Cô gái đang được cấp cứu tại bệnh viện, còn tên Bình đang chuẩn bị đối diện với bản án của pháp luật và lương tâm.

Trước đó, ngày 19/10, báo CAND cũng đưa tin về một vụ tống tiền tình địch xảy ra tại TP.HCM. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM vừa bắt giữ Nguyễn Văn Đề (36 tuổi, quê quán Ninh Bình) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản của đối tượng trên tại quán cà phê Napoli trên đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3.

Đề đã tống tiền tình địch 20 triệu đồng, nếu không sẽ báo cho gia đình ông này biết. Khi Đề đang nhận tiền thì bị công an bắt giữ.

  • V.T (tổng hợp)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,