221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1281563
Ám ảnh "cứu nét" đau đớn của một thiếu nữ sa ngã
0
Photo
null
Bài 1:
Ám ảnh 'cứu nét' đau đớn của một thiếu nữ sa ngã
,

- Lúc đó đã 1h30 sáng, vì chơi cả ngày mệt nên Nga đồng ý. Đêm đó, cô bé ngây thơ đau đớn hiểu thế nào là “cứu nét” đúng nghĩa.

Nguyễn Thị Nga (17 tuổi, quê Tuyên Quang) đang là học viên của Trung tâm Giáo dục Lao động và Xã hội số 2 (Ba Vì, Hà Nội). Đang ở cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời, nhưng quá khứ của em không phải là những kỉ niệm đẹp thời học trò như các bạn cùng trang lứa.

Khi mới 15 tuổi, đã có 4 tháng trời em đi theo một người bạn làm gái ở Đồ Sơn (Hải Phòng). Nhưng khi bị công an bắt, Nga là một trong số những "gái quê” ở trung tâm dịch vụ D.H tại Hà Nội.

Vào đời bằng lần "cứu nét"

Em kể về "lần đầu tiên" của mình - một cô bé 15 tuổi nghiện nét, mê trò chơi điện tử nhảy nhót ảo. Nga nói rằng: em đã từng là học sinh giỏi ở trường, thế nhưng cuộc đời em thay đổi kể từ khi "dính" vào trò chơi này.

Ngày nào vũng vậy, Nga "nướng" hầu hết thời gian vào những vũ công ảo. Cho đến một hôm, em "liều mình" nghĩ đến việc “cứu nét” do không thanh toán nổi số tiền nợ do chơi điện tử. Chỉ là 40 nghìn đồng...

d
Nguyễn Thị Nga tại trung tâm lao động số 2

“Khi đó, em không biết "cứu nét" nghĩa là gì, chỉ nghĩ đơn giản là mượn tiền của một bạn trai không quen, xin số điện thoại để trả lại người ta” - Nga nhớ lại.

Thế rồi, có một chàng “hiệp sĩ” đã đến trả tiền nợ cho Nga rồi rủ rê em vào nhà nghỉ. Lúc đó đã 1h30 sáng, vì chơi cả ngày mệt nên em đồng ý. Đêm đó, cô bé ngây thơ đau đớn hiểu thế nào là “cứu nét” đúng nghĩa.

Sau lần "cứu nét" đầu tiên, Nga bị sốc. Cô bé luôn cảm thấy chán chường và không còn kiềm chế nổi mỗi lúc bị bố mẹ và thầy cô mắng.

Em ngu ngốc bỏ nhà ra đi và bắt đầu lao đầu vào những trò chơi bời trác tang như đi sàn, đi lắc cùng với những cô bạn hư hỏng.

Cuộc chơi của Nga kéo dài hết ngày cho đến đêm, từ Tuyên Quang cho đến Đồ Sơn. Vì thiếu tiền cho những cuộc chơi bời bạt mạng, em đã đồng ý bán thân làm gái ở "thiên đường tình dục Đồ Sơn".

Bây giờ nhớ lại, Nga ví cuộc sống của em thời gian đó giống như con cú vọ: Ngày thì lăn ra ngủ, đêm xuống chìm đắm trong những phòng “bay” với rượu bia, ma túy và tiếng nhạc đinh tai.

Và những lần như thế, bến đỗ cuối cùng là nhà nghỉ với khách có nhu cầu mua dâm.

"Tình yêu" đầu tiên

Những ngày ở Đồ Sơn là những ngày thực sự đọa đày với cô bé 15 tuổi. Mỗi ngày, em phải tiếp đến chục vị khách, mỗi lần khách phải trả từ 150 đến 200 nghìn, nhưng số tiền gái bán dâm như Nga nhận được chỉ dao động từ 30 đến 50/ một người.

Em bảo, đó là cái giá quá rẻ mạt cho sức lực và nỗi nhục nhã bỏ ra.

Nhưng trong vô số người đã từng được em phục vụ, em không thể quên một chàng trai kỳ lạ mà cho đến bây giờ em vẫn chưa biết tên.

Nga tâm sự thật, rằng em đã yêu người khách này trong một lần “anh ấy” xuống Hải Phòng “chơi gái”.

“Anh ấy đẹp trai lắm, đi ôtô xuống chơi cùng 2 anh bạn nữa. Em “phục vụ” bạn anh ấy nhưng khi nhìn thấy em, anh ấy đã thích em từ cái nhìn đầu tiên".

Có lẽ, đó là lần đầu tiên trong đời Nga thích một người con trai đến thế.

“Em cảm động về tình cảm anh ấy dành cho em lắm. Có hôm anh ấy ốm, gọi điện thoại bảo "nhớ em" xong, ngay tối hôm đó anh ấy lại đánh xe xuống chơi với em. Chúng em đã đi chơi rất vui, thời gian mấy ngày ở bên anh ấy, em đã có một cuộc sống vui vẻ giống như phim Hàn Quốc vậy” - cô bé kể lại.

  • Cẩm Huyền

    (còn nữa)
,
Ý kiến của bạn
,
,
,
,