221
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
1294584
Lật mặt "mụ già" tấn công Đàm Vĩnh Hưng
1
Article
null
Lật mặt 'mụ già' tấn công Đàm Vĩnh Hưng
,

- Chân dung cải trang của thủ phạm cho thấy phần tử xấu này đã chuẩn bị khá kỹ, vượt qua các vòng kiểm soát để rắp tâm tấn công Đàm Vĩnh Hưng.

TIN LIÊN QUAN

Sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tấn công bằng hơi cay vào mặt, thủ phạm đã được xác định ngay là Lý Tống. Nhưng nhân dáng kẻ xấu đã cải trang thành một phụ nữ làm Đàm Vĩnh Hưng mất cảnh giác thì không ai biết ngoài số khán giả tại buổi biểu diễn.

Chân dung cải trang dị hợm dưới đây của thủ phạm cho thấy phần tử xấu này đã chuẩn bị khá kỹ, vượt qua các vòng kiểm soát để rắp tâm thực hiện cho bằng được hành động phạm pháp.

Nam ca sĩ đến từ Việt Nam đã tỏ ra bản lĩnh khi tiếp tục trở lại sân khấu biểu diễn bình thường sau khi tạm ngưng để giải quyết sự cố trong ít phút, và khẳng định sẽ quay lại Mỹ để hát trong chương trình của một bầu sô quen thuộc.

Gã đàn ông cải trang thành phụ nữ để tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Với nhân dáng này, thủ phạm đã qua mặt được lực lượng an ninh và Đàm Vĩnh Hưng, dù nam ca sĩ cho biết anh rất cảnh giác trước và trong khi biểu diễn. 
"Mụ già" vào bên trong điểm diễn Santa Clara Convention Center ở California từ sớm để chờ cơ hội ra tay.
Sau khi bị tấn công, Đàm Vĩnh Hưng bị cay xè mắt mũi phải nhờ người đưa vào hậu trường. Người biểu diễn cùng anh là nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng bị ảnh hưởng bởi thứ hóa chất này. (Ảnh: Vietland)
Khán giả có mặt tại đêm diễn cho biết ngay sau sự cố, Đàm Vĩnh Hưng đã hát rất "xung", quá cả thời lượng ban đầu của chương trình khoảng 20 phút. (Ảnh: damvinhhung.ws)
Mặt mũi và một mảng ngực của nam ca sĩ vẫn còn tấy đỏ sau đêm diễn. Trong khi đó, với số tiền bảo lãnh 52.000 USD, thủ phạm được tại ngoại. Ngày 22/7, tại Mỹ, kẻ tấn công Đàm Vĩnh Hưng ra tòa đối mặt với 6 tội danh: đột nhập, kháng cự, xóa mã số, mang hơi cay, xịt hơi cay và tấn công. (Ảnh: DTV)
Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc gặp gỡ với báo giới ở Little Saigon để thông báo về vụ việc. (Ảnh: Deep Memories)
Mr.Đàm bày tỏ rằng dù có tiếp tục bị quấy rối thì anh và ban nhạc vẫn biểu diễn, vì khán giả và vì uy tín của mình. (Ảnh: Deep Memories)
  • Linh Phạm (tổng hợp)
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao

Cùng People ghé thăm chốn riêng tư nhất của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Triệu Vy lấy lại phong độ

"Én nhỏ" hào hứng tham gia buổi chụp hình bìa cho tạp chí ELLE số tháng 10.

Phạm Băng Băng gợi cảm từng centimet

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh hoa ngữ khoe thân hình gợi cảm trong bộ đầm vai trần với những hoạ tiết y chang trên những bình gốm cổ Trung Hoa.

Lê Khanh làm duyên bên hiên nhà

(VietNamNet) - Đã rất lâu kể từ khi làm vợ đạo diễn Phạm Việt Thanh, NSND Lê Khanh mới sắm vai "người mẫu" trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Đức Hùng.

,
,
,