221
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
1280284
Vừa đăng quang, Hoa hậu Mỹ đã dính scandal "múa cột"
1
Article
null
Vừa đăng quang, Hoa hậu Mỹ đã dính scandal 'múa cột'
,

Chưa đầy 24h sau khi đăng quang, Hoa hậu Mỹ 2010 lại gây chấn động dư luận khi những bức ảnh cô tham gia một cuộc thi múa cột bị phát tán trên mạng.

 

Mô tả ảnh.
Bức hình gây xôn xao dư luận của đương kim Hoa hậu Mỹ Rima Fakih.

Những bức hình không lấy gì làm tự hào cho lắm của người đẹp Michigan Rima Fakih đang nhảy nhiệt tình trong một cuộc thi múa cột từ năm 2007 xuất hiện tràn lan trên mạng ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Mỹ. Ban giám khảo của cuộc thi mang tên Mojo In The Morning’s ’Stripper 101’ này là những vũ công thoát y và sau đó họ đã trao cho Rima Fakih giải nhất.

Theo trang Mojo In The Morning, đại diện của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ đã liên hệ với nhà sản xuất của chương trình này để đề nghị cung cấp hình ảnh và thông tin liên quan đến cuộc thi "Stripper 101" mà Fakih đã tham gia. Câu hỏi đặt ra là liệu scandal này có làm ảnh hưởng đến chiếc vương miện mà Rima Fakih vừa giành được hay không?

 

Mô tả ảnh.
Fakih trong giây phút đăng quang.

Fakih không phải là Hoa hậu Mỹ đầu tiên dính scandal. Năm 2009, người đẹp California Carrie Prejean cũng đã bị chỉ trích nặng nề vì những bức ảnh nude bán thân không lấy gì làm đứng đắn cho lắm.

  • Hoàng Vy - (Theo NY Daily News, Xinhua, The Hollywood Gossip)

  

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao

Cùng People ghé thăm chốn riêng tư nhất của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Triệu Vy lấy lại phong độ

"Én nhỏ" hào hứng tham gia buổi chụp hình bìa cho tạp chí ELLE số tháng 10.

Phạm Băng Băng gợi cảm từng centimet

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh hoa ngữ khoe thân hình gợi cảm trong bộ đầm vai trần với những hoạ tiết y chang trên những bình gốm cổ Trung Hoa.

Lê Khanh làm duyên bên hiên nhà

(VietNamNet) - Đã rất lâu kể từ khi làm vợ đạo diễn Phạm Việt Thanh, NSND Lê Khanh mới sắm vai "người mẫu" trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Đức Hùng.

,
,
,