221
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
1257316
Phim Avatar "lấy" 1 triệu USD của khán giả Việt
1
Article
null
Phim Avatar 'lấy' 1 triệu USD của khán giả Việt
,

 - Sau chưa đầy một tháng công chiếu kể từ ngày 18/12/2009, Avatar đã trở thành bộ phim Mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt mức doanh thu kỷ lục 1 triệu USD.
> Avatar cán mốc doanh thu 1 tỷ đôla
> Fan Việt được xem Avatar trước khán giả Bắc Mỹ nửa ngày

Chiếc vé đánh dấu cột mốc 1 triệu USD của bộ phim 3D Avatar ở thị trường Việt Nam được xuất bán cho khán giả Vũ Quang Minh vào lúc 16g ngày 8/1/2010 tại cụm rạp Megastar Hùng Vương, TP.HCM.

Tuy nhiên, với lịch chiếu dày đặc, kín chỗ, chủ nhân chiếc vé "1 triệu USD" này vẫn phải chờ đúng một tuần sau mới được vào rạp xem Avatar, với suất chiếu đầu tiên trong ngày vào lúc 7g30 ngày 15/1/2010.

Chiếc vé làm nên doanh thu kỷ lục 1 triệu USD và hình ảnh khán giả chen chúc mua vé xem phim 3D Avatar tại TP.HCM.

Với chiếc vé này, Avatar đã trở thành bộ phim Hollywood đầu tiên tại thị trường Việt Nam đạt ngưỡng doanh thu mơ ước 1 triệu USD, đánh dấu một bước nhảy vọt của ngành kinh doanh chiếu bóng nội địa.

Một chương trình chiếu phim miễn phí sẽ được tiến hành tại tất cả các cụm rạp Megastar trên toàn quốc vào ngày 28/1 dành cho khán giả còn giữ lại vé Avatar. Tuy nhiên, khán giả chỉ được xem những phim khác, vì vé Avatar đã được bán hết trước nhiều tuần.

Nhân sự kiện này, hãng Dreamworks Animation Studios tổ chức một chuyến tham quan dành cho giới truyền thông Việt Nam tìm hiểu công nghệ làm phim 3D tại Los Angeles, Mỹ và xem phiên bản 3D bộ phim Shrek forever after từ ngày 14/1.

Avatar đã lọt vào danh sách 5 bộ phim đạt mốc doanh thu 1 tỷ USD trên toàn thế giới chỉ sau hai tuần công chiếu. Khán giả Việt Nam cũng được xem bộ phim này trước khán giả Bắc Mỹ 12 giờ.

  • V.T

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
Những trang phục Halloween ấn tượng của các ngôi sao
Những trang phục Halloween ấn tượng của các ngôi sao

Siêu mẫu Heidi Klum làm Người Sắt, Meredith Vieira mặc giống Lady Gaga còn vợ chồng nhà Mariah Carey thì thành lính cứu hoả...

Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao

Cùng People ghé thăm chốn riêng tư nhất của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Triệu Vy lấy lại phong độ

"Én nhỏ" hào hứng tham gia buổi chụp hình bìa cho tạp chí ELLE số tháng 10.

Phạm Băng Băng gợi cảm từng centimet

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh hoa ngữ khoe thân hình gợi cảm trong bộ đầm vai trần với những hoạ tiết y chang trên những bình gốm cổ Trung Hoa.

,
,
,