221
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
1260365
"Harry Potter" sẽ được phát hành dưới dạng 3-D
1
Article
null
'Harry Potter' sẽ được phát hành dưới dạng 3-D
,

Cơn sốt phim ba chiều tiếp tục được hâm nóng khi hãng Warner Bros vừa thông báo, hai tập cuối cùng của loạt phim "Harry Potter" sẽ được phát hành dưới dạng 3-D.

Mô tả ảnh.
Một cảnh trong "Harry Potter và Deathly Hallows: Part I".
Sau khi kiểm tra chất lượng của bộ phim bom tấn sắp phát hành, "Clash of the Titans", hãng Warner Bros quyết định chuyển hai tập cuối cùng của loạt phim đình đám "Harry Potter and the Deathly Hallows" sang định dạng 3-D.

Cả "Clash of the Titans" và "Harry Potter" đều được quay bằng máy thường chứ không phải máy quay 3-D như bộ phim "Avatar". Do vậy, để chuyển sang phim 3-D, hãng sản xuất phải đầu tư thêm một khoản tiền không nhỏ, ít nhất là tốn thêm 5 triệu USD nữa chưa kể khoản tiền tương tự để trả cho kính xem phim 3-D.

Chính vì sự chuyển đổi này nên "Titans" sẽ bị phát hành chậm lại một tuần, tới ngày 2/4/2010. Trong khi đó, "Harry Potter và Deathly Hallows: Part I" dự định công chiếu vào ngày 19/11/2010. "Harry Potter và Deathly Hallows: Part II" sẽ ra rạp vào ngày 15/7/2011. Trong phần trước, "Harry Potter and the Half-Blood Prince", Warner Bros cũng đã bắt đầu thử nghiệm với công nghệ 3-D nhưng chưa có ý định thử nghiệm toàn bộ với 2 tập phim cuối cho đến khi "cơn bão 3-D" mang tên Avatar ập đến.

Kể từ khi phát hành, 18/12/2009, đến thời điểm này doanh thu của Avatar đã đạt trên 1,8 tỉ USD, nhấn chìm con tàu Titanic năm 1997 để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời. Doanh thu ấn tượng của Avatar đang đặt Hollywood vào cơn sốt 3-D khi nhà sản xuất loạt phim về điệp viên 007 cũng đang lên kế hoạch để thực hiện bộ phim mới về James Bond dưới định dạng 3-D. Trước mắt trong năm 2010 này sẽ có hàng loạt bộ phim 3-D ra rạp.

  • Hạnh Phương - (Theo Hollywood Reporter, Yahoo Movies)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
Những trang phục Halloween ấn tượng của các ngôi sao
Những trang phục Halloween ấn tượng của các ngôi sao

Siêu mẫu Heidi Klum làm Người Sắt, Meredith Vieira mặc giống Lady Gaga còn vợ chồng nhà Mariah Carey thì thành lính cứu hoả...

Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao

Cùng People ghé thăm chốn riêng tư nhất của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Triệu Vy lấy lại phong độ

"Én nhỏ" hào hứng tham gia buổi chụp hình bìa cho tạp chí ELLE số tháng 10.

Phạm Băng Băng gợi cảm từng centimet

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh hoa ngữ khoe thân hình gợi cảm trong bộ đầm vai trần với những hoạ tiết y chang trên những bình gốm cổ Trung Hoa.

,
,
,