221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1315597
Băng trộm chuyên cắt máy ATM trộm tiền
1
Article
null
Băng trộm chuyên cắt máy ATM trộm tiền
,

Các tên trộm ngụy trang bằng mũ bảo hiểm, khẩu trang và mang theo thiết bị hàn, cắt bộ phận nhả tiền của máy ATM để trộm tiền trong đó.

TIN BÀI KHÁC
>>
Tai nạn trên đại lộ Thăng Long, một người chết
>> Hà Tĩnh: Đình chỉ chủ tịch xã bỏ mặc dân trong lũ
>> 1 bệnh nhân tử vong vì rơi từ tầng 6 bệnh viện
>> Nước trắng trường, HS “bó gối” chờ lũ rút

Vụ việc được cơ quan công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, khoảng 3-4h sáng 21/10 tại chi nhánh một ngân hàng trên đường Cộng Hòa, P.13, quận Tân Bình có một nhóm ba đối tượng đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang bước vào trụ máy ATM.

Sau đó, nhóm này dán giấy che kín kính của trụ ATM rồi dùng thiết bị hàn, khò để cắt nguyên mặt phía ngoài bộ phận nhả tiền tự động của máy ATM và lấy đi toàn bộ 822 triệu đồng bên trong.

Hơn 4h sáng cùng ngày, tại chi nhánh của một ngân hàng khác trên đường Trường Chinh, P.15, quận Tân Bình cũng có một nhóm ba người đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang tới, hai người đứng phía ngoài cảnh giới, một người bước vào trong. Tại đây, nhóm này không cần dán giấy để che chắn, mà dùng thiết bị hàn để cắt bộ phận nhả tiền của máy ATM.

Trong lúc đó, hai bảo vệ ngân hàng ngửi thấy mùi khét, ra kiểm tra khiến nhóm trộm phải bỏ chạy. Tại hiện trường, Công an quận Tân Bình thu giữ một bình gas loại 13kg, một bình hàn gió đá loại nhỏ, mỏ lết, kìm bấm và xà beng.

Theo các bảo vệ ngân hàng, nhóm trộm này sử dụng hai xe gắn máy Wave, Nouvo và ngụy trang bằng cách bỏ toàn bộ đồ nghề trong vỏ đàn loại lớn. Theo lãnh đạo Công an quận Tân Bình, đây là chiêu thức trộm mới, hết sức táo bạo.

(Theo Tuổi trẻ)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,