221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1316448
Nghệ An: Hai bố con bị chém gục ngay giữa phố
0
Article
null
Nghệ An: Hai bố con bị chém gục ngay giữa phố
,

- Đang đứng mua điện sim điện thoại thì anh Nguyễn Văn Tân (Nghệ An) bất ngờ bị nhóm đối tượng xông đến dùng dao chém liên tiếp khiến anh bất tỉnh.

TIN BÀI KHÁC

/chuyenmuc/quangcao/2010/images/vnnmobiad.gif

Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 25/10, khi đang đứng mua sim điện thoại ở gần nhà thì anh Nguyễn Văn Tân (SN 1987) trú tại xóm 8, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An bị 4 đối tượng xông đến chém bất ngờ khiến anh không kịp trở tay. Anh Tân đã gục ngay tại chỗ.

Nhận được hung tin, ông Nguyễn Văn Tiến (SN 1954) bố của nạn nhân đã chạy đến can ngăn và đưa con đi cấp cứu thì liền bị nhóm đối tượng này chém luôn. Ông Tiến cũng gục ngay tại chỗ.

Mô tả ảnh.
Hai cha con ông Tiến hiện đang trong tình trạng rất nguy kịch (Ảnh: Dân Việt)

Thêm vào đó, sự hung hãn của nhóm đối tượng này còn thể hiện ở chỗ không cho người dân đưa 2 cha con ông Tiến đi cấp cứu khiến vết thương mất nhiều máu và đang rất nguy kịch trong Bệnh viện 115 Nghệ An. Ông Tiến bị 11 vết đâm, chém trên khắp mặt, đầu và thân thể, có hai vết bị đâm thấu đùi, hôn mê bất tỉnh. Còn anh Tân bị 10 vết đâm, chém, có khả năng thủng đại tràng.

Theo thông tin ban đầu, 2 trong số 4 đối tượng hung hãn này mới mãn hạn tù trở về địa phương. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án.

  • Trần Định (tổng hợp)
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,