221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1316950
Chung Thục Quyên viết sai chính tên mình?
0
Article
null
Chung Thục Quyên viết sai chính tên mình?
,

- Trong khuôn khổ những hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (HHQT), nhiều người nghi ngờ đại diện Việt Nam Chung Thục Quyên có lẽ vì quá vui vẻ mà lỡ tay viết nhầm chính tên mình?

TIN BÀI KHÁC

/chuyenmuc/quangcao/2010/images/vnnmobiad.gif

Vào ngày 25/10, hơn 70 người đẹp của cuộc thi HHQT đã cùng tham gia một sự kiện thời trang hoành tráng tại Trung tâm mua sắm giày dép Thành Đô. Thay vì trình diễn thời trang giày, các người đẹp đều đi chân trần và biểu diễn với những đôi giày cầm trên tay. Đại diện của Việt Nam Chung Thục Quyên biểu diễn ở top thứ 2 với số báo danh 21.

Mô tả ảnh.
Chung Thục Quyên với tờ giấy kí tên mình tại buổi biễu diễn giày hôm 25/10.

Sau khi phần trình diễn kết thúc, các thí sinh đều in dấu chân có mực đỏ lên giấy trắng và ký tặng tên mình vào đó. Sau đó các người đẹp cầm theo các tờ giấy có dấu chân của mình biểu diễn thêm một lượt nữa.

Tuy nhiên trong bức ảnh do Elite, công ty đưa Chung Thục Quyên đi thi, cung cấp cho báo giadinh.net, Thục Quyên đứng tạo dáng cùng với tờ giấy ký tên mình và thay vì ký tên đầy đủ của mình là Chung Thục Quyên, cô lại viết là Chung Thục Nguyên.

Trong khi đó vào ngày 26/10, trong chuyến thăm đến công viên nuôi dưỡng gấu trúc Panda, cô cũng đã kí tên kỷ niệm của mình tại đây trong đó ký rõ là Chung Thục Quyên.

Mô tả ảnh.
Dòng chữ kí tặng của Chung Thục Quyên trong chuyến thăm công viên gấu trúc Pandan ngày 26/10.

Ngay lập tức 2 bức ảnh này, tạo ra sự đối chọi, mâu thuẫn khiến nhiều độc giả băn khoăn không biết vậy tên thật của người đẹp này là gì.

Một số tờ báo đã từng gọi người đẹp này là Chung Thục Nguyên. VTCnews dẫn lời ông Trần Thanh Long, Giám đốc công ty người mẫu PL (nơi Thục Quyên làm người mẫu độc quyền) cho biết: "Công ty PL đã chính thức nhận được công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho phép người mẫu Chung Thục Nguyên tham dự cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2009 tại thành phố Plock, Ba Lan".

Kế đó vào tháng 8/2009, tờ PL TPHCM tiếp tục thông tin rằng “Ngày 29-8, người đẹp Chung Thục Nguyên cho biết đã đoạt giải trang phục truyền thống đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2009 (Miss Supranational)”.

Mô tả ảnh.
Bảng danh sách các thí sinh tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2008. Đại diện Việt Nam đứng thứ 3 từ dưới lên với số báo danh 111

Đối chiếu với danh sách các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen International 2008 (Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2008), người đẹp Việt Nam có số báo danh 111 với tên Chung Thục Nguyên. Vì vậy nhiều khả năng tên thật của người đẹp này là Nguyên chứ không phải Quyên và việc có chữ ký khác nhau như trên có lẽ là do cô quen với tên thường gọi của mình.

Vẫn biết việc các nghệ sĩ, người đẹp có thêm nghệ danh để cho đẹp, cho sang là điều dễ hiểu, song có lẽ cũng cần phải nhất quán để tránh những nhầm lẫn xảy ra. Nhất là tại một cuộc thi uy tín tầm quốc tế như thế này thì việc đó lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Mô tả ảnh.
Hình ảnh xinh tươi của Chung Thục Nguyên tại cuộc thi HHQT 2010

Hiện tại Chung Thục Nguyên đang cùng với các người đẹp khác chuẩn bị cho các phần thi phụ trước khi bước vào đêm thi chung kết vào ngày 7/11 tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, đại diện của Việt Nam đã giành được một giải phụ đầu tiên khi được lựa chọn là 1 trong 5 Đại sứ Sắc Đẹp của Nhà tài trợ cuộc thi.

Tại cuộc thi HHQT năm nay, Chung Thục Nguyên được biết đến là một người đẹp có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Cô đã đoạt giải thưởng Người đẹp nhân ái tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2008, đạt giải Trang phục truyền thống đẹp nhất và đồng thời lọt vào TOP 15 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tại Ba Lan năm 2009. Chung Thục Nguyên là thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham gia vào 2 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

  • Thiên Thư (Ảnh: Elite)
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,