221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1307198
Lời bào chữa của những teen girl thích "lắm mối"
1
Article
null
Lời bào chữa của những teen girl thích 'lắm mối'
,
Dù đã có người yêu, nhưng các teen girl kiểu này vẫn "chịu khó" tạo cơ hội cho các chàng trai khác bằng thái độ ỡm ờ, không nhận lời yêu mà cũng chẳng chịu bỏ, hết sức khó hiểu.

TIN BÀI KHÁC

/chuyenmuc/quangcao/2010/images/vnnmobiad.gif


Có bạn trai rồi nhưng vẫn muốn nhiều kẻ theo đuổi

Hòa Anh (17t – THPT TP) lắc đầu vẻ khổ sở nói: "Tớ đã “công bố” có người yêu chính thức từ lâu rồi đấy chứ. Vậy mà họ vẫn cứ lẵng nhẵng bám theo thì tớ biết làm thế nào. Đành chịu thôi". Nói rồi cô nàng lắc đầu vẻ bất lực nhưng trong mắt vẫn ánh lên một niềm vui rạng rỡ.

Đình Tuấn (THPT LQD) thì giọng bực tức: "Không thể hiểu được, rõ ràng là chúng tớ đã yêu nhau được nửa năm rồi mà vẫn không ít thằng “nhòm ngó”, theo đuổi cô ấy. Ngày lễ, ngày tết tặng rất nhiều quà khiến tớ cứ phải căng mình lên đối phó. Bao nhiêu đứa còn độc thân thì không thích, lại cứ đi thích người có người yêu rồi là sao?"

Dĩ nhiên, có người yêu rồi không phải đã là hết duyên, chỉ có một người duy nhất còn thích mình mà thôi, nhưng việc các cô gái có quá nhiều chàng trai theo đuổi mình thì có vẻ như cô ấy đã “bật đèn xanh” cho họ theo đuổi rồi.

Những “người thứ ba” nói gì?

Hùng (THPT KL) khẳng định, bây giờ ai cũng sống rất thực tế, chẳng tội gì các cậu phải theo đuổi một cô nàng có người yêu rồi và mình không một chút cơ hội. Nếu họ nhất quyết từ chối, không muốn nói chuyện, không nhắn tin trao đổi, không tỏ ra dễ thương thì Hùng cũng rút êm từ lâu rồi. Đằng này, quà thì vẫn nhận, cười nói vẫn cười nói, nhắn tin qua lại chả tin nào không trả lời, rõ ràng là Hùng đang được bật đèn xanh còn gì?

Lâm Anh (THPT MC) lắc đầu bối rối:“Người yêu cô ấy gặp tớ nói tớ hãy tránh xa cô ấy ra, đừng xen vào chuyện của người khác nữa. Thật tình, tớ mà biết tình cảm của họ bền chặt vậy, tớ cũng chẳng phí thời gian công sức của mình làm gì. Nhưng cô ấy lại luôn thể hiện với tớ rằng: em buồn lắm, em không vui, anh ấy chán em rồi, chúng em sắp chia tay rồi, anh ấy không hiểu em như anh… Nói vậy thì tớ chả tiến tới!”

Và lời bào chữa của các nàng thích “vơ bèo vạt tép”.

Thu Hiền (THPT HTK) tâm sự:“Nếu như người yêu mình thấy mình chỉ có anh ấy, thì anh ấy sẽ không biết cách trân trọng mối quan hệ này. Lúc nào cũng phải làm cho anh ấy phải ghen, phải đề phòng, không có anh ấy, sẽ sẵn sàng có người khác thay thế ngay, nên lúc nào cũng phải quan tâm, yêu chiều mình”.

Kim Hằng (THPT NT) thì cho rằng, sự tự tin của con gái phần lớn dựa vào những vệ tinh xoay xung quanh. Nếu ai có quá ít vệ tinh, đương nhiên sẽ rất ít hào quang. Một người dù yêu mình đến đâu cũng đâu có đủ để mình tỏa sáng. Đấy là lý do mà Hằng luôn bật đèn xanh cho các vệ tinh khác.


(ảnh minh họa)

Tất cả chỉ là biện hộ

Cho dù teen girl dùng lý do gì để biện hộ cho mình, có những lý do là thật, cũng có những lý do chỉ là mượn cớ, thì cũng khó có thể chấp nhận được. Bất cứ món quà nào bạn nhận cũng đều có giá trị vật chất đấy, việc bạn nhận quà của họ có thể quy chụp rằng bạn tham lam, thực dụng, sẽ rất mang tiếng đó con gái ạ!

Đó là chưa kể, lắm mối tối lại nằm không đấy! Một ngày nào đó, việc tham lam quá có thể sẽ khiến con gái chẳng còn ai ở bên mình. Con trai dù dễ tính đến mấy cũng không thể chấp nhận việc quen biết một cô nàng luôn “open” các mối quan hệ quanh mình, còn đã là người yêu của nhau, thì sớm muộn gì các chàng cũng “say goodbye” vì cảm thấy bị cắm sừng kể cả con gái chưa “đi quá giới hạn”. Thích “vơ bèo vạt tép”, khéo lại vơ toàn những thứ oái ăm và tai tiếng vào mình!

(Theo PL&XH)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,