(VietNamNet) - Công ty CP Công nghiệp - Thương mại Masan vừa tung ra thị trường toàn quốc sản phẩm nước tương Chin-Su Đa Năng Mới chuyên dùng để ướp-nêm-nấu thức ăn.
Lâu nay người tiêu dùng biết đến nước tương Chin-Su là loại nước chấm trong khi nhu cầu dùng nước tương để ướp, nêm nếm thức ăn của người nội trợ là rất lớn. Mới đây, Công ty Masan đã đầu tư để sản xuất thêm sản phẩm nước tương đa năng chuyên dùng để ướp - nêm - nấu món ăn hàng ngày trong gia đình.
Chin-Su Đa Năng mới được làm từ đậu nành nguyên chất có trộn sẵn gia vị để ướp-nêm-nấu và làm dậy hương 42 mùi vị của món ăn. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Chin-Su đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và hoàn toàn không có 3-MCPD, đáp ứng mong muốn của các bà nội trợ về việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
Được biết, nước tương Chin-Su Đa năng mới, chai Nữ hoàng 650ml, giá chỉ 8.000đ.
- P.V