221
2081
CNTT - Viễn thông
cntt
/cntt/
1320025
Nhà mạng khuyến mại "khủng" mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
1
Article
null
Nhà mạng khuyến mại 'khủng' mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
,

Vừa hoàn thành một chương trình khuyến mại lớn cách đây hai hôm, mạng di động MobiFone tiếp tục chương trình mới áp dụng từ ngày 17/11/2010 đến hết ngày 20/11/2010.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chương trình khuyến mại mới của MobiFone ưu đãi cho tất cả các thuê bao trả trước (thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều -  đang trong thời gian giữ số) nạp tiền và các thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước nạp tiền sẽ được tặng 100% mệnh giá thẻ nạp tiền vào tài khoản.

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, khuyến mại  tặng 100% thẻ nạp của MobiFone tiếp tục hút khách hàng.
Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, khuyến mại  tặng 100% thẻ nạp của MobiFone tiếp tục hút khách hàng.
Mức khuyến mại này không hạn chế về số lần nạp tiền cũng như mệnh giá nạp tiền. Số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản của thuê bao trong vòng 24 giờ kể từ khi nạp tiền.

Liên tiếp tung ra hai chương trình khuyến mại với giá trị 100% thẻ nạp, theo đại diện của MobiFone, việc đưa ra các chương trình khuyến mại kịp thời giúp MobiFone tri ân khách hàng, đồng thời đảm bảo việc giữ số, kích thích khách hàng tăng lưu lượng sử dụng.

Vốn được bạn bè gọi là một “tín đồ” săn hàng khuyến mại, khi nghe tin mạng di động của mình đang dùng lại khuyến mại lớn, Mai Lan, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, vừa hưởng chương trình tặng 100% thẻ nạp của nhà mạng cách đây hai ngày cho rằng không cần thiết nạp thêm. Bởi sau rất nhiều lần tranh thủ nạp thẻ hưởng ưu đãi, dù có “tám chuyện” hàng ngày, chiếc SIM Q-Student của cô vẫn đang có số tiền "khủng" cùng thời gian sử dụng lên tới năm 2015.

Tuy nhiên, cô bạn sinh viên kinh tế này cũng khá nhanh nhạy với… thời cuộc. Đang vò đầu bứt tai vì chưa biết tìm ra món quà gì để tặng mẹ vốn là một nhà giáo vào ngày 20/11 tới, giờ nhờ chương trình khuyến mại tới 100% thẻ nạp này của MobiFone, Mai Lan vui mừng khi nghĩ tới niềm vui bất ngờ bằng cách tự nạp tiền vào tài khoản đi động của mẹ vào đúng ngày kỷ niệm này.

Cô chia sẻ, với sinh viên dù cũng đã biết làm thêm kiếm tiền ngay từ khi bước chân vào giảng đường nhưng vẫn không thể nói là dư dả. Sắm gì, mua gì cũng đều phải có sự suy tính kỹ càng. Đây cũng là một lý do khiến cô trở thành “tín đồ” trung thành của các chương trình khuyến mại giảm giá. Theo Mai Lan, chỉ có những dịp như vậy, sinh viên vừa được mua hàng chất lượng tốt mà giá phải chăng.

Bên cạnh việc giảm cước mạnh thời gian qua của các mạng di động lớn, người tiêu dùng liên tục nhận được những đợt khuyến mại rầm rộ: tặng 100% giá trị thẻ nạp (MobiFone), khuyến mại 3 ngày vàng, 4 ngày vàng (Vinaphone), tặng thẻ cào (Viettel)... Dường như cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường di động đang đặt ra những thách thức ngày càng lớn cho các mạng, đồng thời lại mang tới những lợi ích ngày càng rõ rệt cho khách hàng.

  • Nguyễn Lê

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,