221
2081
CNTT - Viễn thông
cntt
/cntt/
1308968
7 lý do nên chọn Samsung Galaxy Tab thay vì iPad
0
Article
null
7 lý do nên chọn Samsung Galaxy Tab thay vì iPad
,

iPad những tưởng đã thống lĩnh được thị trường máy tính bảng nhưng ngôi vị ấy đang bị lung lay từng ngày, từng giờ vì đã có đối thủ ngang tài và thậm chí có phần nhỉnh hơn đang tấn công đó là Samsung Galaxy Tab.

Để tìm hiểu rõ hơn tại sao siêu phẩm máy tính bảng của Samsung lại có thể làm được điều đó. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật mà siêu phẩm này sở hữu:

 

1. Kích thước

Nếu đem so sánh về kích thước màn hình thì Samsung Galaxy Tab chỉ có kích thước màn hình có 7 inch. Trong khi đó iPad có màn hình rộng đến 9,7 inch. Đó chính là ưu điểm đầu tiên mà Samsung Galaxy Tab vượt mặt iPad về độ gọn nhẹ khi mang vác đi kèm.

2. Trọng lượng

Trong điều kiện sử dụng cầm tay, thì trọng lượng nhẹ hơn là một ưu thế để người dùng sử dụng thoải mái. iPad đã thực sự gọn nhẹ, tuy nhiên trọng lượng của chiếc máy tính bảng này vẫn nặng hơn so với Galaxy Tab (0,68 kg so với 0,38 kg).

3. Thẻ nhớ mở rộng

Samsung ngang ngửa với Apple iPad phiên bản 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD có thể lưu trữ thêm 32 GB và cao nhất lên đến 64GB. Rõ ràng, nếu so bản gốc thì iPad vượt trội hơn nhưng nếu sắm thêm thẻ nhớ thì Galaxy Tab vượt hơn hẳn.

4. Camera

Về camera, sản phẩm của hãng điện tử Hàn Quốc sở hữu camera 3 MP, đèn flash LED và một camera 1.3 MP ở phía trước. Galaxy cũng hỗ trợ ghi hình 720p HD.

5. Flash

Hỗ trợ duyệt web nội dung đa phương tiện Flash là ưu thế của Galaxy Tab, trong khi đó, iPad có Flash vẫn là một giấc mơ không có thực.

6. RAM

Galaxy Tab có RAM 512MB trong khi iPad chỉ bằng một nửa số đó. Điều đó chứng tỏ rằng Galaxy Tab sẽ nhanh hơn iPad là điều chắc chắn.

7. Đa phương tiện

Không chỉ hỗ trợ Flash, Samsung Galaxy Tab còn hỗ trợ các định dạng DivX, Xvid và WMV. Đây là những “thứ” mà iPad có được chắc còn quá xa.

(Theo TTVH/PCW)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,