221
450
Bạn đọc
bandocviet
/bandocviet/
1313266
Nghe "bồ của vợ" kể chuyện ái ân giữa hai người
0
Article
null
Nghe 'bồ của vợ' kể chuyện ái ân giữa hai người
,

Với linh cảm của mình, tôi cảm nhận được khác biệt của vợ. Tôi đã làm một việc không đáng cho lắm vì xâm phạm đời tư của vợ, kiểm tra nick của vợ... bao nhiêu lòng tin của tôi dành cho vợ bấy lâu nay hoàn toàn sụp đổ trước mắt tôi, hiện trên màn hình là những tin nhắn hẹn hò của "đối tác" với vợ tôi.

Nguồn: nongnghiep.vn
Nguồn: nongnghiep.vn

Tôi đang trong tâm trạng rối bời không biết hành xử ra sao. Tôi có một gia đình từ trước cho đến nay có thể nói là yên ấm, với hai cô con gái xinh tươi ngoan ngoãn, vợ tôi là một người làm về pháp luật, tôi là một nghiên cứu sinh đang học ở nước ngoài, mặc dù ở xa nhưng tôi vẫn thường xuyên tranh thủ về nhà thăm vợ con những dịp nghỉ có thể, mỗi lần về là một nhà đầy tiếng cười vui hạnh phúc, đặc biệt là hai cháu. Có thể nói thêm chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu thực sự, từ khi còn ngồi ở giảng đường đại học, khi ra trường cùng nhau xây dựng tổ ấm cho đến nay với cuộc sống khá ổn định. Tình yêu thương của tôi dành cho vợ con luôn đầy đủ, ra ngoài thấy gì đẹp thì việc đầu tiên là nghĩ đến vợ con trước khi sắm cho mình và người thân, theo nhìn nhận của bản thân tôi thấy cuộc sống gia đình tôi từ trước đến giờ rất êm ấm hạnh phúc.Cách đây mấy ngày tôi vừa về thăm nhà, với linh cảm từ cuộc sống tôi cảm nhận được khác biệt của vợ mình, với bản năng của một người đàn ông tôi đã làm một việc không đáng cho lắm vì xâm phạm đời tư của vợ, kiểm tra nick của vợ vì nick này tôi thường giúp vợ kiểm tra khi có trục trặc không vào được... thì trời ơi bao nhiêu lòng tin của tôi dành cho vợ bấy lâu nay hoàn toàn sụp đổ trước mắt tôi, hiện trên màn hình là những tin nhắn hẹn hò của đối tác với vợ tôi.

Người ta bảo trăm bó đuốc thế nào cũng bắt được con ếch, cũng chính lúc đó đối tác của vợ tôi online vào lúc 0h10’, thời gian này chắc chỉ dành cho những kẻ đi chăn dắt tìm nhau chăng? Đối tác này đã thổ lộ những gì cần phải nói, với một giọng giả là vợ mình tôi dễ dàng biết được họ đã làm gì và quan hệ của họ thế nào, lại còn hẹn hò vào cuối tuần đi Yên Bái hai ngày nữa chứ, đúng là cái kim lâu ngày trong bọc cũng lộ ra. Sau khi biết tường tận câu chuyện của hai người tôi đã cố tình để cho đối tác biết là không phải vợ tôi mà là tôi và ngay lập tức có phản hồi ngay, đối tác quay ngoắt 180 độ nói chỉ là đùa và thề non thề biển là không có gì với vợ tôi, trong khi đó nói hết những cảnh hai người bên nhau thích thú thế nào, đúng là các cụ có câu ”gái đĩ già mồm”.

 

Về đối tác, cũng có một gia đình êm ấm, có vợ tính hơi đồng bóng cho nên hắn rất sợ vợ hắn biết chuyện này, tôi nói nếu thực lòng xin lỗi tôi thì tôi cho qua và không nói gì với vợ hắn, nhưng cố tình quá tôi đang tính cho vợ hắn biết bộ mặt thật, vì chỉ cần tôi in cái câu chuyện giữa hai người cho vợ hắn đọc là có thể nhảy như lên đồng rồi.


Về phần vợ tôi, tôi cũng đang không biết phải làm thế nào, tôi nghĩ cô ấy chỉ vì xa ngã chốc lát mà làm như vậy, nhưng tôi cần sự trung thực của cô ấy, biết hối cải là được. Tôi đã cho cô ấy cơ hội để tỉnh ngộ nhận lỗi với tôi thì tôi sẽ tha thứ, nhưng không, cô ấy bảo sẵn sàng thề độc là không có gì và nói tôi hãy tin cô ấy. Tôi có thể tin được nữa không khi mà chuyện rành rành ra như vậy?


Thực tình tôi chỉ thương cho hai đứa con của tôi, vì chúng là tất cả của tôi lúc này, nếu không có chúng chắc tôi sụp đổ, mọi suy nghĩ để tôi đứng dậy được chỉ vì con, viết những dòng chữ này hai tay tôi cứ run lên vì tôi là một nhà giáo nên cảm xúc đó là tự nhiên mà không sao kìm lòng được. Lúc này đây tôi đang chuẩn bị luận án tốt nghiệp nên khá căng thẳng, tôi không thể làm được việc gì, tôi không biết mình phải giải quyết chuyện này như nào? Chẳng lẽ chỉ vì chuyện học hành, mong cho gia đình có một tương lai tốt đẹp hơn, tôi đã xa nhà ...nhưng lại phải trả cái giá đắt đến vậy sao?

Nam Cường
 

Bạn đọc chia sẻ tâm sự của mình với chuyên mục "Chuyện chung, chuyện riêng" xin gửi về: banbandoc@vietnamnet.vn (Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện liên hệ).

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
,
,