,
221
10768
V-League
vleague/
/thethao/vleague/
1239133
HLV Leixoes khen ngợi Công Vinh
0
Article
444
Thể thao
thethao
/thethao/
,

HLV Leixoes khen ngợi Công Vinh

Cập nhật lúc 14:19, Thứ Hai, 05/10/2009 (GMT+7)
,

- HLV Jose Mota (Leixoes SC) có những nhận xét tốt đẹp dành cho Công Vinh sau khi anh có trận đấu chính thức đầu tiên cùng đội.

>> Công Vinh xuất trận, Leixoes thắng nghẹt thở
>>
HLV Jose Mota đặt cược vào Công Vinh

Rời sân sau buổi tập sáng 5/10 với đội U-23 Việt Nam, thay vì lên xe về khách sạn ngay, HLV Calisto đã nán lại vài phút để trò chuyện với các phóng viên báo chí.

Chủ đề mà thầy Tô và cánh phóng viên đề cập đến không phải những thông tin liên quan đến đội U-23 mà câu chuyện xoay quanh Lê Công Vinh và trận đấu chính thức đầu tiên của tiền đạo này kể từ ngày lên đường sang Bồ Đào Nha, ký hợp đồng 4 tháng thi đấu cho Leixoes SC.

"Thật tiếc là tôi không thể theo dõi trực tiếp trận đấu của Leixoes SC vì không có kênh truyền hình nào ở Việt Nam tường thuật nhưng sau khi kết thúc, Công Vinh đã gọi điện về cho tôi.

Leixoes

Công Vinh để lại dấu ấn trong trận ra mắt tại Leixoes

Tôi nghĩ, Công Vinh đã có một trận đấu tốt, không mắc lỗi lầm nào và có hai cơ hội ghi bàn. Dù vậy, tôi thấy, nếu Leixoes SC chơi tấn công biên nhiều thì sẽ thuận lợi hơn cho Công Vinh nhưng họ lại thường xuyên tập trung bóng ở trung lộ", HLV Calisto đánh giá.

Sau sự kiện Công Vinh được ra sân trong đội hình chính thức của Leixoes SC, HLV Calisto thêm một lần nữa khẳng định, hình ảnh của cá nhân Công Vinh cũng như của bóng đá Việt Nam sẽ ngày càng trở nên nổi bật hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

"Trước đây, khi nghe tôi nhắc đến bóng đá Việt Nam, nhiều người không hề biết thông tin gì nhưng giờ đây, đặc biệt là sau khi Công Vinh sang Bồ Đào Nha thi đấu và được ra sân, tôi cho rằng mọi chuyện sẽ thay đổi".

Tự hào khi nhắc đến Lê Công Vinh và trận đấu ra mắt của tiền đạo này tại Leixoes SC nhưng HLV Calisto cũng không quên "nhắc khéo".

"Trước đây, một số ý kiến cho rằng Công Vinh không có cơ hội thi đấu trong đội hình Leixoes và cậu ấy nên về nước nhưng giờ thì các bạn thấy đấy, Vinh đã ra sân và chơi đủ 90 phút".

Trong khi HLV Calisto tự hào về màn trình diễn của cậu học trò Lê Công Vinh thì HLV Jose Mota (Leixoes SC) cũng có những nhận xét tốt đẹp dành cho anh.

Ông nói: "Tôi thú nhận tôi thích xem Vinh thi đấu. Cậu ấy đã kiên nhẫn tập luyện, chờ cơ hội và đã có một trận đấu tốt. Công Vinh sẽ là một phần trong kế hoạch của Leixoes".

  • Chí Lâm
,
Gửi cho bạn bè In tin này
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,