,
221
10541
La liga
laliga/
/thethao/laliga/
1317270
Jose Mourinho: “Tôi sẽ không gắn bó lâu dài với Real Madrid”
0
Article
444
Thể thao
thethao
/thethao/
,

Jose Mourinho: “Tôi sẽ không gắn bó lâu dài với Real Madrid”

Cập nhật lúc 08:55, Thứ Hai, 01/11/2010 (GMT+7)
,
Dù đang đạt được những thành công ban đầu cùng đội bóng Hoàng gia TBN nhưng “người đặc biệt” hiểu rằng sẽ rất khó khăn để trụ lại lâu dài tại Bernabeu trước áp lực chiến thắng dường như là… vô tận đối với Real Madrid.
Sau bước khởi đầu không mấy thuyết phục, Real Madrid đang dần đi đúng quỹ đạo chiến thắng cùng Jose Mourinho. Sau 9 vòng đấu tại La Liga, “kền kền trắng” đang ngự trị ở ngôi đầu với 1 điểm nhiều hơn so với đại kình địch Barcelona và là đội duy nhất bất bại. Ở đấu trường Champions League, Real Madrid cũng đang toàn thắng sau 3 lượt đấu và gần như đã nắm chắc một suất vào vòng knock out.
Mourinho hiểu rõ áp lực lớn lao đối với "chiếc ghế nóng" tại Bernabeu
Mourinho hiểu rõ áp lực lớn lao đối với "chiếc ghế nóng" tại Bernabeu
Tuy đang nhận được những lời tán tụng từ truyền thông và dư luận nhưng “Người đặc biệt” hiểu rằng ông vẫn chưa đạt được gì cùng Real Madrid và nếu đội bóng Hoàng gia không giải tỏa được “cơn khát” danh hiệu những mùa gần đây, viễn cảnh Mourinho phải ra đi không phải là điều gì bất ngờ.

“Tôi luôn hiểu vinh dự và áp lực đi kèm khi nhận lời dẫn dắt một đội bóng lớn như Real Madrid. Trong thời đại này, thật khó để có thể gắn bó lâu dài với một CLB lớn, nhất là tại TBN này, nơi sức ép danh hiệu là cực lớn. Ở Anh thì dễ dàng hơn nhiều và bạn có thể thấy nhiều HLV gắn bó với CLB trong nhiều năm dù không giành được thành tích gì”, Mourinho chia sẻ.

“Nếu tôi tại vị hết thời hạn hợp đồng 4 năm với Real Madrid thì có nghĩa là tôi đã giành được những thành công nhất định. Còn ngược lại, sẽ không có ngạc nhiên nếu một HLV khác tới thay thế tôi”.
(Theo Dantri.com.vn)
,
Gửi cho bạn bè In tin này
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

Tin khác của 'La liga'

,
,