221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1318107
Cấm học sinh đưa thông tin không lành mạnh lên mạng
1
Article
null
Cấm học sinh đưa thông tin không lành mạnh lên mạng
,

"Học sinh không được phép đưa thông tin không lành mạnh lên mạng" - đó là quy định mới nhất trong dự thảo Điều lệ trường THCS và THPT của bộ Giáo dục và đào tạo. Đồng thời, dự thảo cũng quy định học sinh cũng không được sử dụng điện thoại di động trong giờ học.

TIN BÀI KHÁC:
Ngoài ra, dự thảo Điều lệ cũng quy định 6 hành vi học sinh không được làm. Cụ thể như sau: Không được xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của nhà trường, người khác và học sinh khác; Gian lận trong học tập, kiểm tra, thi cử, tuyển sinh; Đánh nhau, gây rối trật tự, an ninh trong nhà trường và nơi công cộng; Lưu hành, sử dụng các ấn phẩm độc hại, đồi truỵ; Cấm học sinh không được sử dụng điện thoại di động trong giờ học; hút thuốc, uống rượu, bia khi đang tham gia các hoạt động giáo dục; chơi các trò chơi mang tính kích động bạo lực, tình dục; tham gia tệ nạn xã hội. Đặc biệt, không đưa thông tin không lành mạnh lên mạng.
TIN LIÊN QUAN
 
Nếu học sinh vi phạm khuyết điểm trong quá trình học tập và rèn luyện có thể được khuyên răn hoặc xử lý kỉ luật theo các hình thức như: Phê bình trước lớp, trước trường; Khiển trách và thông báo với gia đình; Cảnh cáo ghi học bạ; Buộc thôi học có thời hạn.

  • Anh Ngọc
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,